Hiện nay TikTok đang là một trang mạng xã hội vô cùng phổ biến đối với những người dùng mạng xã hội nói chung và giới trẻ nói riêng. Đây là một nền tảng tuyệt vời để bạn chia sẻ những video ngắn thú vị trong cuộc sống. Đôi khi bạn sẽ muốn tải những video đó về nhưng lại không biết làm thế nào. Vậy thì TikTok download at DownTik chính là giải pháp đơn giản nhất cho bạn.
TikTok là một ứng dụng giải trí có nguồn gỗ từ Trung Quốc. Ban đầu nó có tên là Douyin, và hiện tại thì Douyin chỉ dành cho người bản địa Trung, còn TikTok là phiên bản quốc tế. Tại TikTok, người dùng thường chia sẻ những video ngắn về mọi chủ đề trong cuộc sống, miễn nó đảm bảo nguyên tắc cộng đồng của TikTok. Tại đây, các bạn trẻ tha hồ thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách tạo những video xu hướng, cùng chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, tuyên truyền các vấn đề xã hội…Vậy nên không chỉ đăng tải những video của bản thân, xem video của người khác, download tick tock videos cũng là một nhu cầu rất cần thiết của những người dùng TikTok. Vậy nên trang mạng xã hội này đang là trang giải trí hàng đầu thế giới.
TikTok download at DownTik

Trang chủ của website Downtik.com

  • DownTik là gì?

Nếu bạn là một người ưa dùng TikTok thì chắc chắn sẽ gặp phải vấn đề đó là những video bạn tải về thì sẽ dính ID, logo. Vậy thì DownTik chính là một công cụ được thiết kế nhằm giải quyết vấn đề đó cho người dùng TikTok. Cụ thể thì DownTik tải video TikTok bằng link, giúp tải xuống những video không còn dính logo, hình mờ với chất lượng cực kỳ cao. Công cụ này đã và đang thu hút một lượng người dùng vô cùng lớn bởi các thao tác với nó rất nhanh chóng và dễ dàng.
  • Cách download video TikTok thông thường

Thông thường, TikTok cho phép tải video trực tiếp ngay trên ứng dụng. Cách tải cụ thể như sau:
Cách 1:
Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn video mà bạn muốn lưu.
Bước 2: Ấn giữ vào màn hình tại video đó.
Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra, chọn “Lưu video” để lưu video vào thư viện ảnh.
Cách 2:
Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn video mà bạn muốn lưu.
Bước 2: Tại góc phải video bạn nhìn thấy các nút tác vụ nhanh bao gồm Thích, Bình luận và Chia sẻ, bấm chọn Chia sẻ.
Bước 3: Cửa sổ mới hiện lên, chọn “Lưu video” để lưu video vào thư viện ảnh của bạn.
Ở cả hai cách, sau khi chọn Lưu video, bạn chỉ cần đợi một vài giây để quá trình tải xuống hoàn tất. Ngay sau đó bạn có thể xem lại video trong thư viện đồng thời chia sẻ cho bạn bè một cách dễ dàng hơn.
  • Tải video TikTok bằng DownTik

4.1. Tải với ứng dụng DownTik
Nền tảng DownTik tải video TikTok không logo có cả ứng dụng và trình duyệt web. Trước hết chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải với ứng dụng điện thoại.
Bước 1: Tải ứng dụng DownTik về máy.
Bước 2: Mở ứng dụng TikTok và chọn video muốn lưu.
Bước 3: Chọn nút tác vụ “Chia sẻ” sau đó chọn “Sao chép liên kết”.
“Chia sẻ” sau đó chọn “Sao chép liên kết”
Bước 4: Mở ứng dụng DownTik.
Bước 5: Giao diện ứng dụng hiện lên, bạn dán link video mới sao chép ở trên vào ô đã được chỉ định.
Có thể dán bằng cách dán thủ công hoặc bấm nút “Paste” có sẵn.
Bước 6: Bấm Download và chờ trong giây lát là hoàn tất.

TikTok download at DownTik

DownTik có cách dùng cực kỳ đơn giản

4.2. Tải với website Downtik.com
Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok.
Bước 2: Chọn video muốn tải.
Bước 3: Chọn “Chia sẻ” → “Sao chép liên kết”.
Bước 4: Mờ trình duyệt Safari hoặc Chrome.
Bước 5: Tìm kiếm downtik.com.
Bước 6: Dán link URL vào ô chỉ định của DownTik.
Bước 7: Bấm Download và chờ hệ thống tải video xuống.
Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tải xuống một video TikTok mà không bị dính logo hoặc ID như cách tải trực tiếp rồi. Với cách tải với website thì bạn không cần phải tải xuống thêm bất cứ ứng dụng nào, còn với việc tải ứng dụng thì sẽ làm cho quá trình thao tác của bạn nhanh hơn một chút. Với cả hai cách thực hiện ở trên đều rất dễ dàng và nhanh chóng.
Đặc biệt, khi sử dụng DownTik, những video bạn thu về sẽ có chất lượng âm thanh và hình ảnh rất cao. Bạn sẽ không bị giới hạn số lượng video có thể tải về và lại còn được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên TikTok download at DownTik đang ưa chuộng hàng đầu hiện nay. 
Qua bài viết trên về TikTok download at DownTik của chúng tôi, hy vọng các bạn đã biết cách tải video không logo với DowTik để luôn có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ công cụ này bạn nhé!